แนะนำตลาดซื้อขายรถมือสองยอดนิยม

แนะนำตลาดซื้อขายรถมือสองยอดนิยม

ปัจจุบันมีตลาดขายรถรถมือสองจำนวนมาก ซึ่งจะเห็นได้จากเต็นท์รถมือสองที่มีอยู่ทั่วไปตามสองข้างทางบนถนนแทบจะทุกเส้นถนนก็ว่าได้ ไม่เพียงแต่เป็นเต็นท์รถที่เปิดเป็นหน้าร้านเท่านั้น ในตลาดออนไลน์ก็มีเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่เปิดเพื่อขายรถยนต์มือสองทั้งแบบเปิดให้เจ้าของรถหรือคนที่อยากขายรถสามารถโพสต์ลงขายรถด้วยตัวองโดยอาศัยพื้นที่หน้าเว็บของเพจที่ให้เปิดลงขายเป็นสื่อ และแบบที่เจ้าเพจเป็นคนขายรถเอง เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับผู้ที่ต้องการรถยนต์มือสองได้หาข้อมูลเบื้องต้นหากถูกใจก็ติดต่อซื้อขายกันทางหน้าเว็บหรือเพจได้เลย เป็นการเพิ่มยอดขายไปในตัวอีกด้วย ลองมาดูตลาดขาย รถมือสอง ที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบันทั้งที่เป็นหน้าร้านและออนไลน์เผื่อจะเป็นช่องทางในการซื้อรถมือสองของคุณได้

เต็นท์รถมือสองที่กำลังเป็นที่นิยม

เต็นท์รถบ้านคุณชวลิต

ตั้งอยู่บนถนนราชพฤกษ์ นนทบุรี ผู้บริหารคือคุณชวลิต ที่เป็นเซียนรถมือสองขึ้นชื่อ มีชื่อเสียงในเรื่องเป็นผู้รอบรู้ รู้ลึกเกี่ยวกับรถมือสองทุกรุ่น รถยนต์ที่ขายในเต็นท์ทุกคันถูกคัดเลือกด้วยกูรูและผู้เชี่ยวชาญด้านต่าง ๆ ของรถมือสอง มีรถให้เลือกทุกรุ่นทุกสไตล์ รถทุกคันผ่านการซ่อมบำรุงพร้อมใช้งานได้ทันที

TOYOTA SURE

รถมือสองที่ TOYOTA SURE เป็นรถที่มั่นใจคุณภาพได้เลยว่าเป็นรถที่สภาพ มีหลายสาขาแต่ราคาบางรุ่นอาจจะแพงกว่าเต็นท์รถอยู่บ้างใครที่สนใจซื้อรถมือสองก่อนตัดสินใจก็ลองเข้าไปดูรถของจริงและเปรียบเทียบราคาหลายๆ แห่งดูก่อน

HONDA USED CAR

ที่ HONDA USED CAR หากใครเคยเป็นลูกค้าของเขามาบ้างก็จะรู้ว่าที่นี่เขาเน้นเรื่องคุณภาพและสภาพรถจริงเพราะรถที่จะนำมาแลกเปลี่ยนหรือมาขายให้เขารับซื้อต้องมีสภาพรถที่ครบตามเงื่อนไขที่เขากำหนด เช่นรับซื้อเฉพาะรถที่มีอายุไม่เกิน 6 ปี หรือ 120,000 กิโลของการใช้งาน ไม่มีประวัติชนหรือดัดแปลงหรือติดตั้งแก๊ส ราคาก็ใกล้เคียงกับราคาทั่วไป ผู้ซื้อสบายใจเรื่องคุณภาพและราคาได้

เว็บไซด์ขายรถมือสองที่กำลังเป็นที่นิยม

เว็บขายรถมือสองในปัจจุบันก็มีมากไม่ต่างกับจำนวนที่เปิดเป็นเต็นท์รถ ที่กำลังเป็นที่นิยมก็เช่น www.one2car.com, www.taladrod.com ซึ่ง 2 เว็บนี้เป็นเว็บที่ขายโดยพ่อค้าคนกลางราคารถแต่ละรุ่นก็จะอิงราคาตลาดมากกว่า และ www.carmana.com เว็บนี้จะเป็นเว็บที่เปิดให้เจ้าของรถโพสต์ขายรถเองไม่ผ่านคนกลาง ราคาก็ต่างกันแล้วแต่เจ้าของรถใครสนใจก็ติดต่อสอบถามต่อรองราคากับเจ้าของโดยตรงได้

ตลาดออนไลน์ของรถมือสอง นอกจากช่องทางเว็บไซค์แล้ว ยังมีทั้งที่ขายผ่าน Page หรือ face book และ Youtube อีกด้วย

การซื้อรถมือสองเราสามารถหาข้อมูลเพื่อเปรียบเทียบราคารถแต่ละรุ่นได้หลายช่องทางก่อนที่จะตัดสินใจซื้อสิ่งสำคัญที่เราต้องคำนึงก่อนซื้อคือต้องดูรถของจริงและทดลองขับ หากว่าไม่มีความรู้หรือประสบการณ์ในการดูรถก็ควรพาช่างผู้เชียวชาญหรือคนที่มีความรู้ไปช่วยดู ตลาดรถมือสองก็เหมือนสินค้าประเภทอื่นควรเลือกซื้อจากสถานที่ที่น่าเชื่อถือก่อนซื้อก็หาข้อมูลเรื่องราคา เรื่องวิธีการเช็ค รถมือสอง พอให้เป็นความรู้ไว้บ้างจะได้ไม่โดนหลอก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *